Top 5 thiết bị tăng sóng Wifi không dây

Nếu bạn sống trong một căn nhà lớn với nhiều tầng khác nhau, hay làm việc trong một công ty lớn. Nếu chỉ có một modem thì không thể phát sóng được mọi nơi cho tất cả mọi người dùng. Cách tốt nhất chúng ta nên sử dụng thiết bị tăng sóng Wifi không dây.

Top 5 thiết bị tăng sóng Wifi không dây

Top 5 thiết bị tăng sóng Wifi không dây

Với những thiết bị này, chỉ cần cắm vào ổ điện, cài đặt cho nó những thông số cơ bản và có thể tăng vùng phủ sóng Wifi rộng hơn. Những thiết bị này đều nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt hay di chuyển. Dưới đây là Top 5 thiết bị tăng sóng Wifi không dây mà bạn nên sử dụng.

1. Netgear AC1200 EX6150

Sản phẩm này được người dùng trên Amazon đánh giá khá cao. Mức giá của nó vào khoảng 84USD ( gần bằng 1,95 triệu VNĐ).

Top 5 thiết bị tăng sóng Wifi không dây

Khi mua về, chỉ cần cắm thiết bị vào ổ điện và đặt ở nơi sóng Wifi yếu. Sau đó cài đặt là thiết lập như hướng dẫn trong giấy đi kèm. Netgear AC1200 EX6150 có một cổng Ethernet để người dùng có thể kết nối với máy tính bàn hoặc máy in. Ngoài ra nó còn hỗ trợ băng tầng (2.4 GHz và 5 GHz).

2. TP-Link AC1750 WiFi Extender

TP-Link là một thương hiệu được khá nhiều người tin dùng. TP-Link AC1750 WiFi Extender được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt, vùng phủ sóng rộng và ổn định. Sản phẩm hiện có mức giá là 66,85 USD (gần bằng 1,55 triệu đồng).

Top 5 thiết bị tăng sóng Wifi không dây

Thiết bị tăng sóng Wifi của TP-Link có hỗ trợ băng tần kép, cùng tốc độ dữ liệu tối đa lên đến 450 Mbps (2.4 GHz) và 1300 Mbps (5 GHz). Sản phẩm có thiết kế độc đáo với 3 angten ở phía trên. Trong đó 2 angten có thể gập lại và một angten có thể kéo ra. Trên thân sản phẩm có nút kích hoạt WPS giúp người dùng kết nối nhanh hơn mà không phải nhập mật khẩu. Nhưng bạn cũng đừng kích hoạt chế độ này thường xuyên, vì nó dễ làm người khác có thể dò được mật khẩu Wifi của bạn.

3. TP-Link AC1200 (RE305)

Thêm một sản phẩm khác nữa cũng của hãng TP-Link, đó là AC1200. Đây là một trong số những thiết bị dùng tăng sóng Wifi có kích thước nhỏ, gọn nhất hiện nay. Model AC1200 này chỉ có 2 angten, nhưng nó có đầy đủ tính năng cơ bản cần thiết cho người dùng, đó là tích hợp cổng Ethernet, có nút bật và tắt WPS, và hỗ trợ cả băng tầng kép nữa.

Top 5 thiết bị tăng sóng Wifi không dây

TP-Link AC1200 hoạt động khá tốt, cho tốc độ truyền dữ liệu đạt tới 867 Mbps trên băng tần 5 GHz và 300 Mbps trên băng tần 2.4Ghz. Thiết bị được bán với mức giá 39,59 USD ( tức vào khoảng 920.000 đồng)

4. Coredy N300 Mini

Coredy N300 Mini phù hợp cho những người có ít tiền. Sản phẩm có giá khá rẻ, chỉ 29,99 USD ( tức vào khoảng 697.000 đồng).

Top 5 thiết bị tăng sóng Wifi không dây

Thân sản phẩm được làm bằng nhựa, màu tím. Có 2 angten bên sườn. Trên thân thiết bị có các nút hiển thị đèn báo tín hiệu. Khả năng phủ sóng Wifi của nó khá rộng. Coredy N300 Mini có đến 2 cổng Ethernet để kết nối các thiết bị có dây khác. Nhưng ngược lại nó chỉ hỗ trợ một băng tầng duy nhất. Với nhu cầu hộ gia đỉnh thì một băng tầng cũng đủ sử dụng rồi. Máy cũng có nút bật tắt nhanh WPS.

5. Madpower WiFi Extender

Thiết bị cuối cùng Zamoss muốn giới thiệu đó là Madpower WiFi Extender. Đây cũng là thiết bị tăng sóng Wifi chỉ hỗ trợ một băng tầng với tốc độ truyền dữ liệu lên đến 300 Mbps. 

Madpower WiFi Extender có một cổng Ethernet. Cách cài đặt và sử dụng cũng khá đơn giản, giống như 4 sản phẩm ở trên. Hiện tại model này đang được bán với giá là 33,95 USD ( tức khoảng 789.000 đồng).

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn