Tư vấn chọn mua máy ép Plastic - loại nào tốt, giá rẻ?

Ép plastic, ép nhựa sẽ giúp cho giấy tờ, hình ảnh, tài liệu của bạn được lâu bền. Để làm được điều đó, bạn cần đến một cái máy ép plastic. Trong bài này Zamoss muốn giới thiệu đến các bạn một chiếc máy ép nhựa, ép plastic mini giá rẻ, để sử dụng trong gia đình. Đó là máy ép Plastic DSB HQ335.

Tư vấn mua máy ép Plastic - loại nào tốt, giá rẻ?

Giới thiệu máy ép Plastic DSB HQ335

DSB HQ335 được xem là chiếc máy ép plastic mini vì có kích thước rất nhỏ gọn. Với chiều dài rộng cao lần lượt là: 450x145x65 mm. Máy ép plastic loại nhỏ chỉ nặng 1,53kg, nên bạn có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu. Bề ngoài vỏ máy được phun sơn ánh bạc trông khá sang trọng. Chân máy có gắn nút cao su tạo ma sát, trống trơn trượt trên khi đặt máy ở bất cứ nơi đâu.

Tư vấn mua máy ép Plastic - loại nào tốt, giá rẻ?

Tính năng

Máy ép Plastic DSB HQ335 có khả năng ép nóng và ép nguội. Nếu ép nóng thời gian làm nóng máy rất nhanh, chỉ tầm 3-5 phút là có thể sử dụng để ép được. Chiếc máy ép plastic gia đình này có thể ép đủ các loại kích thước khác nhau. Từ A5 đến A4 và khổ lớn nhất máy có thể ép là A3.

Tư vấn mua máy ép Plastic - loại nào tốt, giá rẻ?

Máy có 2 trục rulô ép, cùng với khả năng chống kẹt giấy, nên bạn hoàn toàn yên tâm không sợ bị máy làm hỏng hình ảnh hay tài liệu. Khi hoạt động, nhiệt độ của máy nóng lên tới 150 độ C với công suất là 365W. Hai bên sườn có lỗ thông khí nhằm làm giảm nhiệt độ nhanh chóng khi máy ngừng hoạt động. Ngoài ra máy cũng nó nút điều khiển bằng tay ở cạnh sườn, nếu chẳng may giấy bị kẹt thì dùng nút này để nhả giấy, chống kẹt.

Tư vấn mua máy ép Plastic - loại nào tốt, giá rẻ?

Trên thân máy có nút Power khi nào bật công tắc nút này sẽ sáng. Còn nút Ready cho chúng ta biết máy đã sẵn sàng hoạt động. Bạn có thể đưa giấy vào để máy bắt đầu ép.

Lưu ý khi sử dụng máy ép nhựa plastic

Các loại máy ép plastic phổ thông chủ yếu để ép hình ảnh, tài liệu giấy tờ. Một số giấy tờ quan trọng như CMND, giấy phép lái xe, cà vẹt xe (card vert), các chứng chỉ, bằng cấp tốt nghiệp... thì đừng nên ép. Đặc biệt là không được ép lụa. Vì ép lụa sẽ làm mất một số đặc điểm bảo vệ của giấy tờ. Dẫn đến giấy tờ của bạn mất giá trị và phải đi cấp lại.

Ép nhựa, ép plastic này tốt hơn ép lụa ở chỗ nếu không thích bạn có thể tháo gỡ ra dễ dàng hơn so với ép lụa. Thẻ bảo hiểm y tế thì được phép ép nhựa ép plastic nhé. Từ năm 2018 trở đi thẻ bảo hiểm y tế không còn ghi thời hạn trên thẻ nữa. Và thẻ cũng được dùng nhiều năm mà không phải cấp mới. Do đó để có thể sử dụng được lâu bền thì nên ép.

Mua máy ép plastic ở đâu

Bạn có thể mua máy này ở một số cửa hàng tin học như Phong Vũ TP.HCM. Hiện tại Phong Vũ đang bán máy này với giá 1.650.000đ. Nếu có mã giảm giá hoặc chọn đúng thời điểm khuyến mãi có thể mua với giá 1.455.000đ.

Tư vấn mua máy ép Plastic - loại nào tốt, giá rẻ?

Nếu muốn mua trực tuyến có thể chọn trên Lazada hoặc Sendo. Họ đều bán với mức giá 1,6 triệu đồng. Thời gian bảo hành cho máy ép plastic giá rẻ này là 12 tháng.

Trên đây là bài viết tư vấn mua máy ép plastic. Có thể nói DSB HQ335 là máy ép plastic mini giá rẻ phù hợp cho gia đình sử dụng và được nhiều người dùng. Nếu có thắc mắc gì, đừng ngại để lại bình luận bên dưới bài viết cho chúng tôi.

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn