Làm sao để được giảm giá khi dùng internet cáp quang và truyền hình cáp Viettel?

Nhu cầu sử dụng internet tăng mạnh tại Việt Nam trong những năm gần. Hầu hết mọi người, mọi nhà đều gắn intetnet hoặc dùng 3G, 4G. Internet cáp quang hiện đã phủ rộng trên toàn quốc với ưu điểm vượt trội hơn ADSL cáp đồng. Nếu bạn còn đang sử dụng ADSL cáp đồng thì hãy nhanh chóng chuyển sang cáp quang ngay đi nhé. Vì phí dịch vụ cũng chẳng hơn nhau bao nhiêu, nhưng tốc độc cáp quang lại nhanh gấp nhiều lần.

Làm sao để được giảm giá khi dùng internet cáp quang và truyền hình cáp Viettel?

Hiện tại ở Việt Nam có khoảng 6-7 nhà mạng cung cấp dịch vụ internet. Họ thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mãi cũng như những chiêu thức để cạnh tranh và giữ chân khách hàng. Viettel cũng là một trong số đó. Tôi dùng internet của Viettel từ năm 2007 đến nay là được khoảng hơn 11 năm. Trong suốt những năm qua họ luôn có chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm thu hút người dùng mới và giữ chân người cũ.

Để được giảm giá khi dùng internet cáp quang hãy:

Đóng trước cước phí

Đóng cước phí trước 06 tháng, bạn sẽ được tặng cước tháng thứ 7. Đóng trước 12 tháng được tặng cước phí 2 tháng, đóng trước 18 tháng sẽ được tặng 3 tháng cước.

Nếu bạn đóng trước 06 tháng cước từ tháng 1 đến tháng 6 thì tháng 7 bạn sẽ được miễn phí, sau đó đến tháng 8 bạn lại ra cửa hàng đóng tiếp để được miễn phí một tháng nữa.

Ví dụ tôi đang dùng gói cước 200k/tháng. 7 tháng tôi sẽ phải mất 1,4 triệu. Nhưng đóng trước 6 tháng tôi chỉ phải trả 1,2 triệu. Có nghĩa là tôi đã được giảm 14%.

Thanh toán trực tuyến

Nếu bạn không muốn đóng trước cước phí thì bạn có thể chọn cách thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán điện tử của Viettel tại địa chỉ https://pay.viettel.vn/. Thanh toán ở đây bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 3%. Nếu đóng 200k thì bạn chỉ bị trừ tiền 194k thôi. Vì hiện tại Viettel không thu cước tại nhà, nếu muốn thu cước tại nhà bạn sẽ phải trả thêm phí thu cước tại nhà. Do đó hãy chọn cách thanh toán online trực tuyến là nhanh và tiện lợi nhất. Bạn hãy mở một tài khoản ở các ngân hàng thương mại hoặc làm thẻ ATM, thẻ Visa Debit. Dùng thẻ để thanh toán tiền điện, nước, điện thoại, internet sẽ thuận tiện hơn so với việc đi ra cửa hàng đóng tiền cước hàng tháng.

Đối với người dùng mới khi đăng ký dịch vụ internet cáp quang của Viettel, đóng cước phí trước 06 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt. Nhà cung cấp sẽ cho mượn Modem Wifi trong suốt quá trình sử dụng.

Các dịch vụ truyền hình cáp cũng tương tự như Internet cáp quang nhé nhé.

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi thông tin đến bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hoặc đóng góp ý kiến gì, đừng ngại để lại lời nhắn comment bên dưới nhé.

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn